Ưu đãi dành cho 50 khách hàng đầu tiên đặt hàng qua website!!! - Xem ngay

 • Vietnamese English
 • Về chúng tôi

   QA VIỆT NAM MONG MUỐN TẠO RA CHUẨN MỰC DỊCH VỤ TRONG NGÀNH IN ẤN.

  QA Việt Nam tự hào là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết kế, in ấn offset chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi luôn học hỏi, cải tiến công nghệ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi mong muốn tạo ra chuẩn mực dịch vụ trong ngành in ấn với Chất lượng sản phẩm tốt - Tiến độ chuẩn xác - Giá thành hợp lý.

  Được thành lập năm 2007, đến nay QA Việt Nam đã sở hữu một số lượng lớn đối tác là các tổ chức, công ty, thương hiệu lớn cả trong nước và quốc tế. Khách hàng đến với chúng tôi luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ và sự tận tâm của các nhân viên.
  Các sản phẩm dịch vụ của QA Việt Nam luôn bám sát tiêu chí: “Thiết kế riêng biệt, sản phẩm chuyên nghiệp”.

  Danh mục dịch vụ chúng tôi cung cấp:

  -     Dịch vụ thiết kế: thiết kế tạp chí, bản tin, catalogue, tờ rơi tờ gấplịch độc quyềnlookbook, bao bì, vỏ hộptem nhãn, túi giấy… theo yêu cầu của khách hàng.

  -     Dịch vụ in ấn: QA Việt Nam có hệ thống máy in 5 màu hiện đại có thể thực hiện được nhiều hiệu ứng trong in ấn như in màu nhũ, in tráng lắc cục bộ.

  -     Dịch vụ gia công sau in: Với hạ tầng máy móc gia công hiện đại, đồng bộ từ dây chuyền làm sách, dây chuyền làm bao bì, tờ rơi tờ gấp... chúng tôi mang đến dịch vụ trọn gói và đa dạng sản phẩm cho khách hàng có nhu cầu in ấn.

  Các sản phẩm in ấn, gia công của chúng tôi rất đa dạng, bao gồm: